NCTS với “cuộc chiến” chống COVID-19

20/03/2020 1016 Lượt xem

Khác với không khí vui tươi, nhộn nhịp trong Lễ hội Xuân hàng năm, Xuân Canh Tý 2020 khởi đầu là dịch viêm phổi đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến khó lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành hàng không, trong đó có NCTS.

 Luôn theo sát diễn biến về dịch bệnh COVID-19, với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe của người lao động, NCTS đã thực hiện hàng loạt những biện pháp tăng cường phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh, NCTS đã trang bị khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn cho người lao động; phun khử trùng toàn bộ các vị trí làm việc, phương tiện, mâm thùng chứa hàng hóa, túi đựng tài liệu; ban hành nghị quyết, chỉ thị, quy định để hướng dẫn và kiểm soát công tác thực hiện phòng chống dịch bệnh tại các đơn vị.


Mục tiêu ngăn ngừa sự lây lan và chiến thắng dịch bệnh đòi hỏi sự chung sức, đồng lòng của cả cộng đồng. NCTS trân trọng sự đồng hành, chia sẻ của Quý khách hàng trong giai đoạn đặc biệt khó khăn này và tin tưởng rằng với ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, chúng ta sẽ chiến thắng trong “cuộc chiến” chống COVID-19.

 


Tag :


Liên kết ngoài